Vận chuyển hàng từ thiện đi các tỉnh vùng sâu vùng xa

Truyền thống yêu đồng bào đã có từ lâu đời. Do đó việc vận chuyển hàng từ thiện đi các tỉnh vùng sâu vùng xa luôn được quan tâm, chú trọng.

Từ xa xưa ông bà ta đã đúc kết ra được rất nhiều câu ca dao tục ngữ làm phong phú cho nền văn học dân gian. Những câu ca dao như : “ Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng” “ Bầu ơi thương lấy bí cùng tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn “ đã thấm nhuần trong tiềm thức và lưu truyền cho bao thế hệ trẻ hôm nay. Tiếp bước các thế hệ cha ông trong các hoạt động từ thiện hiện nay có không ít các tổ chức hoạt động riêng lẻ tự phát hoặc có liên kết rộng rãi trải dài trên toàn quốc. Vận chuyển hàng từ thiện nêu cao tấm lòng nhân ái giữa người với người trong một dân tộc.

Tấm lòng của người làm từ thiện đối với đồng bào vùng sâu vùng xa

Vận chuyển hàng từ thiện đi các tỉnh vùng sâu vùng xa không chỉ vỏn vẹn là những tấm áo, tấm chăn, lương thực muối gạo mà còn là tấm lòng cao đẹp của những người con đất Việt. Ngoài ra hàng năm những trái tim của kiều báo nước ngoài cũng luôn hướng về đồng bào của mình nơi phương xa. Nơi đang có gia đình, người thân, bạn bè mà họ quan tâm yêu mến.

Việc vận chuyển hàng từ thiện là một cách sẻ chia thiết thực nhất đối với những người đang trong hoàn cảnh khó khăn. Những chương trình từ thiện như : Ngôi nhà mơ ước, Lục lạc vàng… đã đem đến cho những người thực sự khó khăn một sự hỗ trợ tuyệt vời. Vận chuyển hàng từ thiện tới đúng đối tượng, đúng nơi đúng chỗ không những giúp ích được những phận đời khó khăn lam lũ mà còn nâng cao tinh thần “ Lá lành đùm lá rách “ của nhân dân ta.

vận chuyển hàng từ thiện đi các tỉnh vùng sâu vùng xa

Xem thêm : Vận chuyển hàng tiêu dùng ; Vận chuyển vải cuộn, quần áo

Ý nghĩa của việc vận chuyển hàng từ thiện đối với trẻ em các tỉnh vùng sâu vùng xa

Trẻ em là mầm non, là tương lai của Đất nước nhưng có không ít trẻ em ở các tỉnh vùng sâu vùng xa không có cơ hội được đến trường. Hoặc do điều kiện về đường sá quanh co hiểm trở các em bị mất đi cơ hội được đọc sách đến trường như bao trẻ em ở thành thị. Xót xa với những em có tinh thần vượt khó ham mê học tập. Những chuyến xe vận chuyển hàng từ thiện chở những trang sách, những cuốn vở trắng tinh được đưa tới tay các em nhỏ có hoàn cảnh thiếu thốn. Đó không chỉ là những chuyến xe vận chuyển hàng từ thiện chở trang sách vở thông thường mà còn là chở cả tương lai, chở cả kiến thức. Hy vong rằng các em sau này sẽ có một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Xin hãy để cho chúng tôi được đóng góp một phần sức lực nhỏ để đem đến cho những người dân vùng sâu vùng xa sự ấm áp và lòng nhân ái của các mạnh thường quân. khi có mong muốn vận chuyển hàng từ thiện mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số

HOTLINE : 19001733 – 0914 857 068 

EMAIL : info@vanchuyenachau.com.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s