Vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung tại TPHCM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung tại TPHCM với đa dạng phương thức, hình thức vận chuyển bảo đảm uy tín chất lượng.

Vùng đất miền trung trải dài bắt đầu từ tỉnh Thanh Hóa và kết thúc ở tỉnh Bình Thuận. Với đường bờ biển dài việc giao thương xuất nhập khẩu từ lâu đã phát triển khá rõ rệt kéo theo việc vận tải nội địa cũng phát triển theo. Vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung đang gia tăng nhanh.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung tại TPHCM

  • Chủ yếu vẫn là vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung bằng đường bộ : tuyến đường Quốc lộ ra miền trung ngày nay đã được khai thác hoàn thiện hơn rất nhiều. Vấn đề giao thông vận tải Miền Trung đã không còn nhiều trở ngại như lúc trước. Những xe tải xe container hạng nặng vẫn có thể lưu thông bình thường trên các tuyến đường thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung.
  • Vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung bằng đường biển : thích hợp với những hàng khối lượng lớn , hàng cồng kềnh , quá khổ quá tải nhưng thời gian vận chuyển từ 4-5 ngày. Miền Trung có nhiều cảng lớn như : cảng Nghi Sơn tỉnh Thanh Hóa , cảng Cửa Lò Nghệ An , cảng Vũng Áng tỉnh Hà Tĩnh , cảng Chân Mây tỉnh Thừa Thiên Huế , cảng Đà Nẵng , cảng Dung Quất tỉnh Quảng Ngãi , cảng Quy Nhơn tỉnh Bình Định , cảng Nha Trang tỉnh Khánh Hóa …và một số các cảng nhỏ khác.
  • Vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung bằng đường hàng không : ưu điểm của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là tốc độ giao nhận hàng nhanh , thông thường khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 24 – 48 giờ. Hàng hóa thường được tập kết xuống các sân bay như : Sân bay Thọ Xuân tỉnh Thanh Hóa , Sân bay Vinh tỉnh Nghệ An , Sân bay Phú Bài tỉnh Thừa Thiên Huế , Sân bay Đồng Hới tỉnh Quảng Bình , Sân bay Đà Nẵng , Sân bay Chu Lai tỉnh Quảng Nam , Sân bay Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung uy tín chất lượng như :

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung chúng tôi đã ngày càng hoàn thiện và phát triển theo nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của khách hàng. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chúng tôi không ngừng đổi mới đầu tư tài lực cũng như về nhân lực dồi dào hơn. Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá

HOTLINE : 19001733 – 0914 857 068 

EMAIL : info@vanchuyenachau.com.vn

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s